Chiều 24/11, Chi bộ Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn – TNHH MTV (Satra) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp quần chúng Bùi Nhật Nam, Giám đốc Trung tâm vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự, có đồng chí Lâm Quốc Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng ủy Tổng Công ty và 30 đảng viên của Chi bộ Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Loan, Phó Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Trung tâm công bố quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng uỷ Tổng Công ty và giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Nhật Nam – đảng viên mới.

Ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Bùi Nhật Nam đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và hoàn thành nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Satra Lâm Quốc Thanh chúc mừng Chi bộ Satra Phạm Hùng có thêm một đảng viên mới vừa là người đứng đầu doanh nghiệp sẽ tăng thêm sức mạnh cho Chi bộ trong lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao quá trình rèn luyện, phấn đấu của đồng chí Bùi Nhật Nam, mong rằng đồng chí Nam tiếp tục phát huy vai trò là hạt nhân chính trị, cùng tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động Trung tâm ra sức đoàn kết, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, chăm lo tốt đời sống người lao động, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của doanh nghiệp do Tổng Công ty giao, đưa Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng ngày một phát triển bền vững.

Sỹ Bình Phong