Sáng 12/12, Siêu thị Sài Gòn, doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn – TNHH MTV (Satra) đã tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng nhân viên bán hàng giỏi trong đợt hưởng ứng phong trào thi đua “60 ngày hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch” năm 2023 của Tổng Công ty.

Đây là hoạt động do Ban Tổng Giám đốc và Công Đoàn Satra phát động nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn Tổng Công ty với tinh thần “Trách nhiệm, chuyên nghiệp, liên kết cùng phát triển, chia sẽ cùng cộng đồng”.

Trên tinh thần đó, cùng với hệ thống bán lẻ Satra, Siêu thị Sài Gòn đã phát động phong trào nhân viên bán hàng giỏi và chương trình thi đua bán hàng chủ động áp dụng cho tất cả nhân viên thu ngân tại siêu thị, nhằm thu hút khách hàng và góp phần kích cầu mua sắm cuối năm.

Hưởng ứng chương trình, tại Siêu thị Sài Gòn, các nhân viên thu ngân không chỉ là người thành thạo sử dụng phần mềm thanh toán, bán hàng; có các thao tác nhập số, chỉnh sửa, in hóa đơn thực hiện thuần thục, chính xác và nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất công việc cũng như tránh gây khó chịu cho khách hàng vì phải đợi lâu thì đồng thời phải thuộc giá của sản phẩm cũng như hiểu rõ chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn của siêu thị để có thể tư vấn cho khách hàng bổ sung các sản phẩm chưa dự định mua vào giỏ hàng của mình ngay tại quầy.

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Siêu thị Sài Gòn đã trao thưởng cho 10 “Nhân viên bán hàng giỏi” trong tháng 10 và 11/2023 và trao giải chương trình thi đua bán hàng chủ động áp dụng cho tất cả nhân viên thu ngân tại siêu thị: Giải Nhất Nguyễn Thị Phương Thảo, Giải Nhì Võ Kim Hằng và Giải Ba Nguyễn Thị Thúy Tuyền.

Siêu thị Sài Gòn là một trong những đơn vị trực thuộc Satra luôn chú trọng về mặt con người, mọi sự nỗ lực và cống hiến cho doanh nghiệp đều được ghi nhận; những phần thưởng từ Ban Giám đốc trong các đợt phát động phong trào thi đua sẽ là động lực to lớn để các nhân viên phát huy hết năng lực của mình. Và những ngày cuối năm 2023 đang đến gần sẽ là một trong những đỉnh cao để các nhân viên toàn Siêu thị cùng nhau tăng tốc và cùng nhau về đích, góp phần vào sự phát triển bền vững của Satra.

Siêu thị Sài Gòn